ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม ภาคพิเศษ สาขาวิชารัฐศาสตร์ โครงการความร่วมมือกับกองทัพบกและสำหรับบุคคลทั่วไป

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเขาศึกษาตอระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ

หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร

โครงการความรวมมือทางวิชาการระหวางกองทัพบกกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ บุคคลทั่วไป

ประจําภาคเรียนที่ ๑ ปการศึกษา ๒๕๖๐

- ประกาศการรับสมัครโครงการความรวมมือทางวิชาการระหวางกองทัพบกกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

- ประกาศการรับสมัครบุคคลทั่วไป

ดาวโหลดใบสมัคร ที่นี่

05. 2017